Impressum Nghĩa Là Gì | Hocviencanboxd – Học Viện CanBoxd

Impressum là gì

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về “ấn tượng”, vì vậy chúng tôi muốn trả lời những câu hỏi phổ biến nhất tại đây:

Ấn tượng/định hướng của chính sách bảo mật là gì

Nhà xuất bản về cơ bản là tuyên bố về quyền sở hữu và quyền tác giả. Nó được triển khai để bảo vệ dữ liệu người dùng, chống nội dung bất hợp pháp và thư rác bằng cách cho phép chủ sở hữu trang web tự nhận dạng và do đó chịu trách nhiệm về nội dung trên nền tảng của họ.

Bạn đang xem: ấn tượng là gì

Xem thêm: Trả lời là gì – Định nghĩa: Trả lời

Khi nói về ấn tượng, mọi người thường có nghĩa là phiên bản tiếng Đức (dach) của thông tin bắt buộc được đặt trên trang web.

Ở các quốc gia nói tiếng Đức (Đức, ÁoThụy Sĩ), liệu trang web có được xuất bản với tên miền .de hàng đầu hay không -miền cấp .

Có thể chỉ ra rằng nếu bạn chỉ có một blog cá nhân không có quảng cáo và không kiếm tiền từ blog đó thì không cần hiển thị.

Chính sách bảo mật và hiển thị

Chúng tôi thường được hỏi tại sao chúng tôi không đưa một số thông tin nhất định theo yêu cầu của Imprint vào Chính sách quyền riêng tư của mình. Đây là câu trả lời của chúng tôi:

Chúng tôi tin rằng số lần hiển thị phải là một trang riêng biệt có thông tin về lần hiển thị để dễ dàng hiểu thông tin hơn

Hãy nhớ rằng dù bạn có chọn thêm hiển thị trong trường ‘Chủ sở hữu trang web’ hay không, thì trường ‘Chủ sở hữu trang web’ phải chứa thông tin nhận dạng hợp lệ.

Như đã nói, chúng ta hãy xem hai câu hỏi thường gặp nhất về việc sử dụng ấn tượng trên trang web hoặc trang của bạn.

Xem thêm: Imma là gì – Imma có nghĩa là gì

Nói chung, nhà xuất bản phải chứa các thông tin sau:

Tên của chủ sở hữu trang web (tên công ty thường được sử dụng ở đây) Địa chỉ đã đăng ký (lưu ý rằng Hộp thư bưu điện – postfach – không được coi là địa chỉ đã đăng ký hợp lệ vì thường không thể tìm thấy chủ sở hữu ở đó) Thông tin liên hệ hợp lệ – Số điện thoại, fax hoặc địa chỉ e-mail (nếu một hoạt động yêu cầu ủy quyền chính thức) thông tin về cơ quan được ủy quyền tên của cá nhân đại diện pháp lý (thường là chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên trang web) Số VAT hoặc số tương đương khác do tiểu bang cấp bất kỳ Sổ đăng ký hoặc Giấy phép thương mại nào khác Số

Lưu ý: Đối với nước Đức, dấu ấn ở mức 5 mg.

Hiển thị phải là:

Luôn có sẵn Dễ dàng nhận biết (gọi là “ấn tượng”) Có sẵn ngay lập tức

Nếu bạn chọn bao gồm thông tin về nhà xuất bản trong phần quyền riêng tư của chủ sở hữu, bạn phải liên kết chính xác thông tin đó dưới dạng “nhà xuất bản” nếu không vị trí có thể không đáp ứng các yêu cầu “có thể nhận dạng dễ dàng” và “có thể truy cập ngay lập tức”. Chính vì lý do này mà chúng tôi lại tin rằng dấu ấn nên được đặt trên một trang riêng.

số lần hiển thị trang facebook

facebook cung cấp cho người dùng cách thêm hiển thị vào các trang công khai do người dùng tạo. Mặc dù không có cách thống nhất để chủ sở hữu trang facebook có thể sử dụng phần hiển thị, nhưng họ thường cung cấp các loại thông tin cơ bản sau:

Tên doanh nghiệp hoặc tổ chức Địa chỉ của tổ chức Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, số fax, v.v.) Tên chủ sở hữu hoặc người quản lý trang cũng như số đăng ký và giấy phép của tổ chức

Thêm lượt hiển thị vào trang facebook của bạn:

Nhấp vào Giới thiệu ở phía bên trái của trang (hoặc sử dụng Thiết lập Trang mới được thiết kế) Nhấp vào Thông tin Trang (Chỉnh sửa) để tìm số lần hiển thị và thêm phần của bạn (giới hạn 2.000 ký tự), nhấp vào Lưu thay đổi

Khi khách truy cập nhấp vào liên kết “Giới thiệu” bên dưới hồ sơ trang facebook của bạn, họ sẽ có thể xem thông tin này (xem ví dụ bên dưới).

Chính sách bảo mật của trang facebook

Không giống như ấn tượng, thường không phải là yêu cầu đối với các trang facebook, nếu bạn điều hành doanh nghiệp trên facebook (ngay cả khi không có trang web), bạn cần phải có chính sách bảo mật có sẵn cho bạn của khách hàng đọc. Tìm hiểu thêm:

ust-id-nr: de1234567890

Trang hiển thị cho song song là một ví dụ điển hình về thông báo dài hơn nhưng được chia nhỏ. Tại thời điểm xuất bản bài viết này, nó trông như thế này:

Ví dụ về số lần hiển thị trên facebook

Đây là ấn tượng của Audi trên trang facebook của mình:

siemens cũng có ấn tượng trên trang “Giới thiệu” của họ:

Mọi thứ bạn cần biết về tuân thủ trong một khóa học!

Trong Khóa học trực tuyến miễn phí Giới thiệu về Tuân thủ qua email, bạn sẽ học cách:

Nguyên tắc cơ bản về tuân thủ trực tuyến Luật nào áp dụng cho bạn và cách tuân thủ Khóa học dễ hiểu này phù hợp với mọi trình độ kiến ​​thức.

Đăng ký theo dõi loạt bài gồm 7 phần bên dưới.

Xem thêm: Bitdeal là gì

Không ràng buộc gì. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ email nào ngoài khóa học trừ khi bạn đăng ký thêm sau này. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem lại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.