Tác dụng thần kỳ của lá mơ tím, nước dừa xiêm và mật ong với người bị ung thư phổi

Lá mơ nước dừa mật ong chữa bệnh gì

Hà Nam Hậu chia sẻ cùng bạn bè

Mẹ ung thư phổi giai đoạn cuối

Mẹ uống lá mơ lông và nước dừa, điều kỳ diệu đã xảy ra … Đỉa ung thư như Đỉa, nước này trong như vôi, uống vào đâu mồm, mũi đỉa cũng teo lại…

Mẹ tôi 82 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối và tình trạng của bà rất nghiêm trọng. Hạch to phía trên xương đòn. đá. Không còn gì của lá phổi trắng. Hạch sưng to chèn vào thực quản, uống nước giai đoạn này bị sặc, do nước uống vào bị đẩy xuống phế quản, thực quản nhỏ không ép xuống được. Cổ họng của tôi cũng bị chèn ép, và tôi gần như mất giọng, tôi không thể ăn trong một thời gian dài. Cánh tay bị nổi hạch ở bên cổ cũng bị tê và yếu. Đi lại khó khăn do mệt mỏi. Đầu cô hết lần này đến lần khác, trái tim cô đau, và đôi khi cô cảm thấy như mình đã biến mất. Ho nhiều đờm. Mất ngủ mãn tính. Khó thở phải dùng thuốc hỗ trợ nhưng thuốc càng ngày càng không hiệu quả, tình trạng càng nặng thêm. Tôi là người trực tiếp chăm sóc cô ấy nên tôi biết là không còn hy vọng. Khoảng một tuần trước, các anh chị em của tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì sắp tới.

Em họ vào bài fb của tôi và nói: Vào xem bài tôi chia sẻ trên fb của tôi đi. Tôi vào và thấy bài chia sẻ là dành cho bệnh ung thư phổi. Nói thật là mình cũng không tin lắm, dùng vài ngày thấy cũng ổn nên về thử xem sao. Không ngờ, kết quả thực sự có nằm mơ tôi cũng không dám tưởng tượng.

Lần đầu tiên uống, tôi thấy mẹ ngủ ngon. Âm thanh giúp. Uống hết sữa. Bằng cách này, tôi đã uống bốn lần ngày hôm nay. Cô ấy khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Ăn ngon, ngủ kỹ, hiện tại bệnh tê tay đã đỡ khoảng 30%. Đã hai ngày trôi qua và tôi không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào để giúp tôi thở nữa. Âm thanh trở lại bình thường.

Tuy chưa biết kết quả cuối cùng sẽ như thế nào, nhưng với tình hình hiện nay, tôi thấy dịch bệnh đang được giải quyết quá nhanh. Tôi sẽ đợi cho đến khi cô ấy hồi phục trước khi đăng bài này, nhưng tôi nghĩ những người mắc bệnh này đang chiến đấu với căn bệnh này và rất sợ nếu quá muộn, họ sẽ không còn cơ hội nữa.

Bài thuốc này:

– Lá khảm (mai tía), sắc uống trong một năm, giữ nước. – dừa cỡ 1 trái pha với nước – thêm vài thìa mật ong. – Ngày uống 2 lần. 9 giờ sáng và 9 giờ tối.

Rất đơn giản nhưng hiệu quả thật tuyệt vời.

Tôi cảm thấy như những con đỉa và giun ung thư. Nước này trong như vôi. Khi nước đến nơi nó uống, mũi của con đỉa sẽ thụt vào vị trí của nó. Nếu chẳng may trong gia đình có người mắc bệnh, tin hay không tùy bạn, cứ cho người bệnh uống. Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc.

Mình chỉ biết là tốt cho mẹ nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người đọc kỹ, tin dùng thì dùng. Tôi không phải là bác sĩ nên tôi không biết. TÔI hy vọng tất cả mọi người có thể hiểu được.

Cỏ Xanh Số 1 chúc mọi người sức khỏe

Hiện tại Cỏ Xanh Số 1 cung cấp rất nhiều loại thảo dược quý, nếu quan tâm bạn có thể truy cập: JINDO.Vietnam

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *