PGA là gì? Những bí mật về nghề PGA

Pga là gì

PG là gì? PGA là gì? Đối với rất nhiều người thuật ngữ PGA vẫn là cái gì đó xa lạ và khó hiểu. Vì thế bài viết này Kenh4.com sẽ cung cấp cho bạn những cái nhìn cơ bản nhất về nghề PGA.

PG là gì? PGA là gì? Vì sao nghề PGA nở rộ?

PGA là cụm từ bắt nguồn từ PG (là viết tắt của từ Promotion Girl), từ này xuất hiện từ rất lâu rồi ám chỉ các cô cái xinh đẹp, trẻ trung là đại diện quảng bá cho thương hiệu. Họ sẽ mặc đồng phục tư vấn quảng cáo và bán hàng sản phẩm cho hãng.

Sau này cụm từ PG dần dần chuyển sang ý trá hình hơn là PGA và PGB.

PGA là cách viết tắt của PG tiệc A. Đây là loại hình giao dịch mà các cô gái xinh đẹp làm dịch vụ đi dự tiệc cùng, đóng vai bạn gái, người yêu, thư ký của khách hàng. Sau đó nếu khách có yêu cầu mua bán, làm tình, quan hệ tình dục thì họ cũng sẵn sàng phục vụ. Rất nhiều cuộc vui tình 1 đêm diễn ra như vậy.

Tìm PGA ở đâu hay PGA được tuyển chọn như thế nào? Những cô gái làm công việc này thường xuất thân là sinh viên kiếm thêm thu nhập, hoặc do ăn chơi quá đà nên tìm cách trả nợ, cũng có thể là những diễn viên người mẫu muốn kiếm tiền nhanh. Họ thường là những người nổi tiếng trên mạng xã hội với lượt theo dõi lớn. Nếu ghé thăm trang cá nhân của một ai đó bạn rất có thể sẽ thấy những hình ảnh đi ăn chơi chanh sả, những món hàng hiệu đắt tiền, những chuyến đi du lịch chỗ này chỗ kia còn nhiều hơn đi chợ, nhưng tuyệt nhiên không thấy ảnh đi làm. Rất có thể đó là những PGA chính hiệu kiếm tiền bằng cách cặp kè đại gia, thậm chí là nhiều người cùng lúc, tìm cách moi tiền và được đưa đi du lịch chứ không hề bóng bẩy như vẻ bề ngoài đâu.

PGB hay còn gọi PG tiệc B thì đơn giản hơn. Họ sẽ không thực hiện vế sau của chuyện dự tiệc như PGA. Kiểu tiệc ăn uống lịch sự. Thường PG sẽ đi ăn tiếp khách với khách hàng. Ví dụ như đi nhậu, đi hát karaoke, hoặc đơn giản cũng có thể là giả thư ký hoặc người yêu của khách hàng để đi tiếp bạn bè đối tác. Yêu cầu với PG này thường là cao xinh, có khả năng giao tiếp tốt , hình thức tốt, uống tốt, hát tốt. Và cuối cùng là dừng lại ở việc ăn uống, hát hò rồi PG nhận tiền công rồi về.

Đấy là câu trả lời cơ bản cho câu hỏi PGA là gì? PGB là gì?

Tìm PGA ở đâu? Chi phí sử dụng dịch vụ PGA có cao không?

Tìm PGA ở đâu?

Bạn chỉ cần lên mạng tìm là có nhất là trong các nhóm Telegram. Các nhóm này đăng công khai thông tin PGA giá cả dịch vụ và cả hình ảnh để chào mời khách chơi.

Chi phí mỗi lần đi PGA?

Làm nghề PGA là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung, họ khá rộng rãi về thời gian. Thông thường 1 lần dịch vụ PGA có ít cũng phải 1-2 tiếng, lâu thì vài ngày. Bản thân các cô gái dịch vụ PGA cũng ít chạy “sô” hơn so với gái ngành nên chất lượng phải coi là hơn hẳn. Chính sự khác biệt trên khiến giá thành dịch vụ PGA chát hơn hẳn.

Chi phí sử dụng dịch vụ PGA cho 1 lần “tàu nhanh” là từ một vài triệu trở lên tùy ngoại hình các em, có những PG cao cấp hoặc đẹp có thể lên đến 1000$-2000$, còn nếu “qua đêm” thì giá còn cao hơn nữa, hoặc tùy theo xu hướng phát sinh sau này của người thuê.

Đây cũng được coi là cái giá khá cao, đàn ông phải thuộc loại chịu chơi hoặc đại gia mới sử dụng dịch vụ PGA. Và để cuộc vui trôi qua không quá nhanh thì đa phần người dùng dịch vụ nhạy cảm này thường uống thuốc trị xuất tinh sớm trước khi hành lạc.

Được và Mất của các cô gái làm nghề PGA là gì

Đến đây chắc bạn đã hiểu được PGA là gì? Vậy tại sao các cô gái trẻ lại đồng ý để trở thành PGA? Họ ĐƯỢC gì và MẤT gì?

Làm PGA gái trẻ được gì?

Được hưởng cuộc sống xa hoa, tham gia những buổi tiệc tùng, café, giải trí theo đúng chủ trương là free (miễn phí). Đặt chân đến những khách sạn sang chảnh, hưởng thụ dịch vụ 5 sao với những đồ dùng khách sạn cao cấp mà không lo tốn kém. Bởi chi phí này đã được người thuê dịch vụ bao thầu từ đầu.

Thu nhập cao: Mỗi lần hoàn thành một dịch vụ PGA, các cô gái trẻ có thêm một khoản thu nhập kha khá. Nếu gặp được khách chịu chơi, đại gia đảm bảo vấn đề tiền nong càng xông xênh. Các cô gái có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng.

Mở rộng mối quan hệ: Rõ ràng việc gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người giúp các cô gái trẻ dạn dĩ trong cuộc sống và mở rộng mối quan hệ với nhiều người. Tuy nhiên, tầng lớp quan hệ mà họ có được sẽ là các cô gái cùng ngành, cánh đàn ông tay chơi, tuy nhiều tiền nhưng không chung thủy.

Vô số điểm mất phải trả giá khi làm PGA

PGA cho gái trẻ một số lợi ích nhưng cũng lấy đi của họ vô số thứ, cụ thể:

Nguy cơ mắc mầm bệnh xã hội cao: Mặc dù không phải thường xuyên đi khách như hội GG nhưng khả năng PGA lây nhiễm bệnh xã hội vẫn cao. Các bệnh thường gặp như giang mai, lậu, đôi khi là cả HIV…

Đánh mất danh tiếng bản thân: Nếu những người xung quanh biết bạn làm PGA, cái nhìn của họ về nhân phẩm bạn sẽ như thế nào, liệu có sự thiện cảm hay ủng hộ không? Tại Việt Nam – nơi thuần phong mỹ tục được đặt trên cao, những cô gái PGA sẽ bị coi khinh, nhân phẩm của bạn không đáng 1 xu và thậm chí là bị người đời xa lánh.

PGA là nghề bạc – không kéo dài lâu: Tuổi xuân con gái ngắn lắm đồng nghĩa với việc kiếm tiền từ nghề PGA cũng chẳng lâu dài được. Đây thực sự là nghề bạc bẽo và khó có thể tìm kiếm 1 công việc tử tế để làm sau đó.

Khó tìm được người thương thật lòng: Lao vào các cuộc vui trác táng, có thể vui sướng trong phút chốc nhưng sẽ không thể tìm được mối quan hệ lâu dài, bền vững.