6 tác dụng của cây tầm bóp có thể bạn chưa biết

Tầm bóp chữa bệnh gì

Tầm bóp chữa bệnh gì

2. Lợi ích của cây tầm ma – hỗ trợ điều trị ung thư

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung lượng lớn thực phẩm giàu vitamin C như cây tầm ma có lợi trong việc điều trị nhiều loại bệnh ung thư. Bao gồm ung thư phổi, dạ dày, ruột kết và miệng.

3. những lợi ích của zucchini là gì? Giúp mắt sáng

Bổ sung một lượng tầm ma có thể giúp đáp ứng nhu cầu vitamin A hàng ngày của bạn. Loại vitamin này giúp ngăn ngừa khô mắt và giúp mắt bạn thích nghi với bóng tối tốt hơn. Thêm vào đó, nó giúp giữ cho võng mạc khỏe mạnh và ngăn ngừa đục thủy tinh thể.

4.Tác dụng của cây tầm ma giúp trị cảm, hạ sốt

Cây tầm ma không chữa được bệnh gì ngoài cảm và sốt.

Cảm lạnh và ho là triệu chứng. Chỉ ra một hệ thống miễn dịch suy yếu. Vì vậy, để đảm bảo bạn ít mắc phải các triệu chứng này, hãy ăn nhiều cá tầm hàng ngày để cung cấp đủ vitamin C. Ngoài ra, cây tầm ma giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn và tăng khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể.

phim

5.Tác dụng của cây tầm ma trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Cây và quả của cây này cũng có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường rất tốt và đã được sử dụng từ lâu đời.

6.Tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng và làm lành vết thương

Vitamin A và vitamin C đều là chất tăng cường miễn dịch. Chúng giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng. Chiết xuất nước và ethanol của lá cây tầm ma cũng đã được chứng minh là giúp tăng cường tế bào lympho trong cơ thể.

Vitamin C có trong cây tầm ma còn có khả năng chữa lành vết thương bằng cách thúc đẩy các mô liên kết, giúp vết thương mau lành

Khi sử dụng cây tầm ma để điều trị và phòng bệnh cần lưu ý điều gì?

Lợi ích Lợi ích sức khỏe của cây tầm ma là không thể chối cãi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể sử dụng cây tầm ma như một loại “thần dược” vô tội vạ. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, cần thận trọng khi sử dụng cây tầm ma:

  • Dễ nhầm với nam linh chi. Luluxiong cũng là loại cây có quả tròn giống cà tím nhưng vỏ mỏng hơn vắt, đặc biệt loại cây này có độc khi dùng tươi. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn.
  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có ý định sử dụng cây tầm ma và các sản phẩm từ cây tầm ma. tầm ma.
  • Chống chỉ định với những người dị ứng với cây tầm ma. Nếu các triệu chứng như ngứa da và mẩn đỏ xảy ra trong quá trình sử dụng, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức.
  • Hãy cẩn thận khi sử dụng cây tầm ma nếu bạn đang sử dụng các loại bài thuốc tầm ma khác và thực phẩm chức năng khác. Chúng có thể tương tác và tốt nhất nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Mong rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu sâu hơn về lợi ích sức khỏe của cây tầm ma, từ đó có thể sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc một cách hiệu quả.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *