Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail – Học 3 giây

Thư rác trong gmail ở đâu

Thư mục Spam hay với tên gọi là thư mục rác là nơi chứa các thư linh tinh. Các thư được gửi đến thư mục này thường có chất lượng rất thấp và được gửi một cách vô tội vạ. Bạn sử dụng thư mục này để làm gì ha? Một số website mạng xã hội hoặc các website tải ảnh hiện nay thì bạn sẽ bắt gặp lúc đăng ký những tài khoản trên này. Thường thì họ gửi cho mình một đường link kích hoạt. Thông thường bạn sẽ gặp được câu nói như nếu bạn không thấy thư thì hãy thử kiểm tra trong thư mục Spam. Nói tóm lại nếu bạn muốn tìm kiếm gì đó mà mình không thể tìm được trên bảng giao diện chính của Gmail thì hãy kiểm tra thư mục Spam.

Vậy thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail. Đây là một câu hỏi khiến nhiều bạn đau đầu và gặp khó khăn trong việc xác định vị trí của nó. Đôi khi những người sử dụng Gmail lâu như mình lúc bắt đầu cũng phải gặp khó khăn trong việc tìm ra nó. Bây giờ mình đã ổn rồi và thực sự dể dàng khi bạn biết được nó nằm ở đâu. Chúng ta sẽ vào nhanh phần hướng dẫn dưới đây luôn nhé, mời các bạn theo dõi.

Thư mục Spam nằm ở đâu trên Gmail

Trong bài viết này mình sẽ đưa cho bạn 2 cách để ta có thể vào thư mục Spam trên Gmail. Đây là 2 cách khá đơn giản và dể thực hiện. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với cách 1.

Cách 1

Bước 1: Bạn truy cập vào Gmail của mình. Bạn có thể vào nhanh luôn bằng đường dẫn sau: mail.google.com. Sau đó nhấn vào phần Danh sách mở rộng nằm ở bên cột tay trái của bạn.

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, bạn sẽ phát hiện được mục Spam (thư rác), việc cuối cùng bạn cần làm là click vào đó và bạn sẽ được dẫn đến thư mục Spam rồi.

Cách 2

Tại giao diện chính, chính là đường dẫn đến của website. Cái giao diện mà bạn đầu tiên thấy khi truy cập vào Gmail ở đường dẫn bước 1. Bạn hãy copy dòng chữ này: in:spam và dán nó vào thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Bạn nhấn phím Enter 1 cái, ngay lập tức bạn sẽ được dẫn đến thư mục Spam. Cách này thấy nhanh và tiện phải không nào.

Lời kết

Trên là mình đã chia sẽ 2 cách để bạn có thể vào được thư mục Spam. Hiện tại giờ bạn còn thấy việc vào được thư mục Spam là khó nữa không nào. Nếu bạn có thắc mắt nào thì hãy để lại ý kiến bên dưới phần bình luận. Để tìm các bài viết khác cũng hay và hấp dẫn như thế này thì bạn có thể kiểm tra thử danh sách bài viết liên quan bên dưới đây luôn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

Video hướng dẫn