Trường Đại học Tài chính – Marketing ở đâu? | Edu2Review

Trường Đại học Tài chính – Marketing ở đâu? | Edu2Review

Ufm ở đâu

Danh sách

Bài viết

Đại học Tài chính – Marketing là một trong những đại học uy tín ( Nguồn : infonet )

Đại học Tài chính – Marketing nổi tiếng là một trường đại học uy tín về chất lượng giảng dạy. Nếu bạn đang quan tâm tới trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) và muốn biết về các cơ sở học tập của trường để có sự sắp xếp chỗ ở phù hợp, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bạn muốn tìm trường Đại học tương thích với bản thân ? Xem ngay bảng xếp hạng những trường Đại học tốt nhất Nước Ta !Trước đây, Đại học Tài chính – Marketing có 3 cơ sở :

  • Cơ sở 1 : 306 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Quận Tân Bình. Đây là cơ sở tập trung chuyên sâu những phòng ban đào tạo và sinh viên không học ở cơ sở này .
  • Cơ sở 2 : Số 2C Phổ Quang, Quận Tân Bình. Đây là cơ sở khá lớn với 71 phòng học khang trang. Sinh viên thuộc những chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng cao, đặc biệt quan trọng và quốc tế và một vài lớp đại trà phổ thông sẽ học tại đây .
  • Cơ sở 3 : Số 458 / 3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7. Đây là cơ sở dành cho sinh viên đại trà phổ thông với vị trí đắc địa giáp Q. 1, Q. 4 và nhà hàng siêu thị Lotte Mart

>> Xem thêm nhìn nhận của sinh viên về Đại học Tài chính – Marketing

Cuộc thi GIọng hát vàng tại Đại học Tài chính - Marketing (Nguồn: ufm)

Cuộc thi Giọng hát vàng tại Đại học Tài chính – Marketing (Nguồn: ufm)

Tuy nhiên, từ năm học năm nay – 2017, những cơ sở đã có sự biến hóa như sau :

  • Cơ sở 1 ( cơ sở chính ) : số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Cơ sở này được đưa vào sử dụng sau thời hạn dài kiến thiết xây dựng và những khóa từ 15 sẽ được học tại đây. Các phòng ban cũng được chuyển hàng loạt sang đây. Cơ sở này cũng là chính là kí túc xá của những bạn sinh viên .
  • Cơ sở 2 giữ nguyên .
  • Cơ sở 306 Nguyễn Trọng Tuyển được chuyển thành phòng thực hành thực tế những môn như Tin học, Kinh tế lượng .
  • Cơ sở 458 / 3F Nguyễn Hữu Thọ được trả lại .

Như vậy, hiện tại trường có 3 cơ sở được phân bổ tại Q. 7 và Q. Tân Bình .

Đại học Tài chính – Marketing là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Việc nắm rõ những khu vực của trường sẽ giúp những bạn thuận tiện hơn trong việc tìm khu vực hoạt động và sinh hoạt tương thích. Với thông tin mà Edu2Review đã cung ứng, kỳ vọng bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm nơi trọ trong thời hạn theo học tại trường .>> Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đâyEdu2Review Team