An Cốt Nam – bài thuốc số 1 giúp “đánh bay” thoát vị đĩa đệm

Các cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra luôn là nỗi ảm ánh đối với bất kỳ người bệnh nào. Làm sao để điều trị bệnh một cách dứt điểm, chấm dứt tình trạng tái phát của bệnh luôn là thắc mắc của tất cả các bệnh nhân. Chúng ta hãy cùng tìm đến An Cốt Nam bài thuốc số 1 đánh bay thoát vị đĩa đệm một cách nhanh chóng.

Sâm Ngọc Linh – “thần dược”

"Thần dược" Sâm Ngọc Linh

“Thần dược” Sâm Ngọc Linh

Nói đến các bài thuốc điều trị các bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm một cách nhanh chóng chúng ta phải kể đến vị thuốc Sâm Ngọc Linh.

Công dụng chính:

+ Giải tỏa căng thẳng, phục hồi các tế bào bị thoái hóa đặc biệt là giúp phục hồi lại hệ thống gân, bao xơ của đĩa đệm và cơn đau của bệnh đau thần kinh tọa.

+ Đối với những người bị thoát vị đĩa đệm, sử dụng Sâm Ngọc Linh sẽ nhanh chóng giúp loại trừ tình trạng viêm nhiễm do thoát vị đĩa đệm gây ra, bảo vệ cũng như phục hồi phần đĩa đệm bị thoái hóa được hiệu quả.

Khi phối hợp Sâm Ngọc Linh cùng với các vị thuốc thảo dược khác sẽ giúp điều trị triệt để bệnh thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả. Bài thuốc đặc biệt này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả khiến người bệnh ngạc nhiên. Nếu không tin có thể tìm đến bác Vũ Ngọc Hòa (68 tuổi) hiện đang thường trú tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – một người đã từng có giai đoạn vô cùng khó khăn vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Khoảng thời gian “cực hình” của bác Vũ Ngọc Hòa trước khi gặp An Cốt Nam

Tình cờ trong chuyến công tác, tôi gặp bác Vũ Ngọc Hòa, bác Hòa năm nay đã 68 tuổi, tuy nhiên, tình trạng sức khỏe vẫn vô cùng tốt, nhìn dáng vẻ bác ít ai nghĩ rằng người đàn ông này cũng đã từng có quãng thời gian vô cùng khổ sở vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Video bác Vũ Ngọc Hòa kể căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi như thế nào

Bác chia sẻ “Cách đây 2 năm, khoảng tháng 5/2013, có lẽ là quãng thời gian khó khăn nhất với tôi. Đợt đấy tôi bị thoát vị đĩa đệm, mới đầu cơn đau bình thường, mặc dù biết về bệnh đấy nhưng không đến bệnh viện điều trị do chủ quan. Một thời gian sau tình trạng bệnh có dấu hiệu nặng hơn vì vậy tôi đến bệnh viện khám, họ cho uống thuốc giảm đau, tập vật lý trị liệu, ngoài ra tôi còn tìm đến các phòng khám đông y để thực hiện đồng thời các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt hy vọng bệnh tình tiến triển, nhưng càng ngày cơn đau nhức càng nghiêm trọng đến mức phải mua gậy chống bởi không tự đứng vững được. Có hôm đến viện chờ lấy thuốc, cơn đau nhức hành hạ ghê quá đến mức tôi phải nằm ra hành lang, ngồi là không chịu nổi”.

Khi được hỏi về biện pháp chữa trị, bác nói “Ai mách gì tôi cũng làm cả rồi, mua đai lưng, thuốc tây, châm cứu…nhưng không ăn thua, đợt đấy đau đến mức ngồi ăn 1 chén cơm mà phải nằm 3 lần, tại ngồi đau quá không chịu nổi, nằm cho đỡ đau rồi lại dậy ăn tiếp. Một hôm đi bấm huyệt tôi tình cờ gặp anh bạn tên Luận, trưởng công an đồn Trung Dũng, TP. Biên Hòa, anh ta cũng bị bệnh tương tự như tôi nhưng nhẹ hơn.

“Điều trị cả năm trời còn không khỏi, 1 thang thuốc chắc gì đã khỏi”

“Hôm gặp anh Luận, anh ta có nói xem đâu trên mạng thấy có ông thầy trên Đà Lạt, có cơ sở bán thuốc nam trên Sài Gòn chữa thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống…hiệu quả lắm, biết vậy, về nhà nhờ cháu mở mạng, tìm hiểu thêm xem ông thầy này chữa bệnh như thế nào.

Tìm kiếm thế nào ra nhà thuốc An Dược, ngày hôm sau đi lên Sài Gòn luôn, tuy nhiên vì thử mọi cách trị bệnh rồi chỉ còn có phẫu thuật là chưa thử thôi mà bệnh vẫn không tiến triển nên lần này cũng không hy vọng lắm nhưng vì hết cách rồi, cứ đi thôi” Bác thành thật chia sẻ, “Lên thì họ cũng kiểm tra sức khỏe, hỏi han bệnh tình, khám xét rồi bốc cho mấy thang thuốc tên An Cốt Nam, họ cam đoan chỉ uống thang đầu tiên đến thang thứ 2 là thấy hiệu quả, tuy nhiên họ nói thế thì mình biết thế, về vẫn uống thuốc nhưng trong lòng vẫn không hy vọng nhiều. Điều trị cả năm trời còn không khỏi, 1 thang thuốc chắc gì đã khỏi

Tác dụng bất ngờ khi gặp An Cốt Nam

thuoc-an-cot-nam-gia-bao-nhieu

“Uống thang đầu tiên, tuy vẫn đau nhưng không còn nghiêm trọng như trước, không phải chống gậy nữa. Đến thang thứ 2 thì người khỏe hơn, sau khi hết 5 thang thuốc thì coi như khỏe hẳn, đi lại vô tư, không còn đau nhức nữa. Đến nay là 2 năm rồi, bệnh chưa hề có dấu hiệu tái phát, sức khỏe vẫn bình thường, ăn ngủ tốt.

An Cốt Nam bài thuốc số 1 đánh bay thoát vị đĩa đệm

Các bệnh liên quan đến cột sống như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…tàn phá sức khỏe người bệnh rất nhanh. Sau khi uống các loại thuốc giảm đau, tiêm thuốc…vẫn không có kết quả đôi khi còn gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng thêm đến sức khỏe bệnh nhân, lúc này người bệnh mới tìm đến các bài thuốc nam. Và An Cốt Nam – bài thuốc nam được bào chế từ 100% các thảo dược quý trong tự nhiên tác dụng mang lại đã được hàng ngàn người thử và công nhận. Thực tế, bác Hòa chỉ là 1 trong số hàng nghìn trường hợp đã may mắn gặp đúng thầy đúng thuốc và được điều trị khỏi bệnh.

An Dược – nhà thuốc tiên phong trong việc kết hợp và phát triển các bài thuốc cổ truyền, bước tiến vượt bậc trong việc điều trị dứt điểm bệnh xương khớp, đau lưng, thoát vị đĩa đệm KHÔNG TÁI PHÁT

An Cốt Nam được coi là bước tiến vượt bậc trong phương pháp điều trị các bệnh đau lưng, thoát vị, thoái hóa cột sống…Không như các bài thuốc đông y khác, bài thuốc An Cốt Nam sau khi được nghiên cứu và bào chế một cách đặc biệt, các vị thuốc này sẽ phát huy hiệu quả nhanh hơn giúp người bệnh nói lời “tạm biệt” với căn bệnh này ngay lập tức chỉ sau 9 ngày.

An Cốt Nam – niềm tin của mọi người bệnh

An Cốt Nam hiện được rất nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến, đa số đều là do những người bệnh sau khi đã điều trị khỏi giới thiệu sang. Tuy nhiên trong số hàng nghìn người mắc các bệnh về xương khớp đã được điều trị khỏi cũng có những trường hợp uống thuốc mà không có tác dụng một phần do cơ địa của họ không phù hợp, một phần do họ tự ý kết hợp nhiều loại thuốc khác gây ảnh hưởng.

An Cốt Nam cam kết với người bệnh, sau khi sử dụng 2 liệu trình điều trị bệnh mà vẫn không hề có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào, nhà thuốc sẽ có lời tư vấn, lời khuyên người bệnh nên ngừng điều trị nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, khi đến với An Cốt Nam, kết quả mang lại chắc chắn sẽ làm người bệnh hài lòng bởi kết quả nhanh chóng và lâu dài.

Trụ sở Miền Bắc

Trụ sở Miền Bắc

Trụ sở Sài Gòn

Trụ sở Sài Gòn

Author: Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/6/1959, quê quán Hà Nội là đại tá quân đội về hưu từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn