Còn ai khác muốn GIẢI THOÁT khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm không?

Phần lớn mọi người  vẫn luôn nghĩ đã “thoát” là phải mổ – Và mổ thì mới “thoát”

Nhưng sự thật không phải như thế!

Trong khi bạn đang gom góp tiền để chuẩn bị vắt từng chân lên bàn phẫu thuật thì ngoài kia có rất nhiều người cũng bị thoát vị nội xốp đĩa đệm đã tìm được giải pháp và trở lại cuộc sống bình thường. Họ là những con người thật, tên tuổi thật, đau đớn thật, và khỏi bệnh thực sự. Nếu bạn muốn là người tiếp theo thì hãy dành vài phút đọc những thông tin dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm đang là cơn ác mộng của bạn khi nó lấy đi quá nhiều thứ: tiền bạc, niềm vui, công việc, đam mê… Bạn đã dành quá nhiều cố gắng để chiến đấu với căn bệnh này nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Và viễn cảnh leo lên bàn mổ và nhờ sự trợ giúp của những loại máy móc đắt tiền hiện ra trong mắt bạn.

Có thể bạn nghĩ vài người trong số hàng trăm người phẫu thuật thoát vị đĩa đệm bị biến chứng chỉ là tỷ lệ nhỏ và “chắc không có mình đâu”. Nhưng đó là là một con số trong một khoa xương khớp của một bệnh viện, nếu nhân nó lên trên toàn quốc, toàn thế giới thì bạn sẽ thật sự giật mình. Và bản thân những người gặp phải biến chứng đó thì sao – rằng nó là nỗi đau, là sự thật của chính mình chứ không phải ai khác nữa. Chưa kể, không phải cứ có tiền là bạn được phẫu thuật, nếu có nhiều bệnh liên quan như nhồi máu não, xơ vữa động mạch, huyết áp thấp, tiểu đường… mà vẫn cố phẫu thuật thì khó tránh khỏi hệ quả xấu.

Trường hợp điển hình

 

“Ngày 18 tháng 2 năm 2014, Ông Phan Đinh Phùng (59 tuổi, ngụ Bình Thuận) đến Bệnh viện Chợ Rẫy mổ thoát vị đĩa đệm và trượt đốt sống theo sự tư vấn của bác sĩ. Cuối ca mổ, ông được đưa ra trong tình trạng co giật, sùi bọt mép. Đến ngày 23/2 thì ông Phúc tử vong. Gia đình khẳng định ngoài bệnh xương khớp thì ông là một người khỏe mạnh, còn bác sĩ giải thích là biến chứng nhồi máu não do huyết khối, xơ vữa động mạch nên ông Phúc mới tử vong.”

Samyusen, người Campuchia 18 tuổi sau khi được một bệnh viện trong nước cắt bản sống thì bị liệt. Bệnh nhân sau đó được chuyển đến Bệnh Viện Chấn thương Chỉnh hình TP HCM mổ lại.

GIẢI PHÁP NÀO CHO CHÚNG TA?

Tây Y tuy phát triển mạnh hơn nhưng chưa một ai dám phủ nhận sức mạnh của Đông Y. Xét về lịch sử hình thành, Tây Y vẫn chỉ như một đứa trẻ so với vị lão làng Đông y. Và An Cốt Nam chính là những tinh hoa đẹp nhất của Đông Y.

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ CỦA THẢO DƯỢC VÀO GỐC RỄ

CỦA BỆNH XƯƠNG KHỚP

CỤ THỂ, AN CỐT NAM ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM NHƯ THẾ NÀO


AN CỐT NAM ĐƯỢC BÀO CHẾ DỰA TRÊN CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN CỦA PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT TÂM MINH ĐƯỜNG

PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam

tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA AN CỐT NAM

LỰA CHỌN AN CỐT NAM BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM BỞI

 • An Cốt Nam là bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống hàng đầu Việt Nam.
 • Được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc.
 • Nguyên liệu đạt chuẩn CO-CQ.

Báo chí nói về chúng tôi

 • Chương trình truyền hình thực tế “Sống khỏe mỗi ngày” của đài VTV2 có phóng sự mang tên “Giải thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm” với tham gia của Th.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y, Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108. Tại phóng sự, bác sĩ Toàn Cũng đánh giá An Cốt Nam là một bài thuốc rất hay khi tổng hòa được cả 2 bài thuốc cổ phương ” QUYÊN TÝ THANG”, ” ĐỘC HOẠT TANG KÝ SINH THANG” có sự kết hợp với các vị thuốc quý của Việt Nam như Bí Kì Nam, Trư Lũng Thảo đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cao cho các bệnh nhân xương khớp.

Ngoài ra, còn rất nhiều bài báo điện tử khác cũng đánh giá cao An Cốt Nam

 • Vietbao.vn
 • khoe360.tienphong.vn
 • baotintuc.vn

 

 • doisongphatluat.com
 • giadinh.net.vn
 • moitruong.net.vn

Họ đã được làm được….

 • Ông Vũ Ngọc Quý, 65 tuổi ở Biên Hòa Đồng Nai.
 • Anh Vũ Ngọc Hòa
 • Bác Lê Xuân Kỳ

AN CỐT NAM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

MIỄN PHÍ

CÒN BẠN THÌ SAO???

 

NHANH TAY LÊN, BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO…

4 Bình luận

 1. Đỗ Thúy Hằng June 25, 2017
  • Huệ Nguyễn June 26, 2017
 2. Huê June 15, 2017
  • Huệ Nguyễn June 16, 2017

Bình luận