Hãy dành thời gian tìm hiểu về cây hoàn ngọc qua bài viết sau đây

Cây hoàn ngọc hay có cách gọi khác là cây con khỉ, cây đít khỉ là vị thuốc nam có tác dụng vô cùng tốt cho bệnh nhân ung thư, và tốt cho hệ tiêu hóa. Các chuyên gia có lời khuyên không nên dùng lá tươi một cách tùy tiện mà phải dùng đúng liều lượng. Ngoài ra, có thể người dùng hãy nhầm lẫn cây hoàn ngọc với một số những cây có hình dạng tương tự. Chẳng hạn như cây hoàn ngọc đỏ hoặc nhớt tím, hoàn ngọc trắng (vì trên ngọn, lá non và thân có màu đỏ tía).

Những thông tin hữu ích về cây hoàn ngọc

Cây hoàn ngọc hay có cách gọi khác là cây con khỉ

Cây hoàn ngọc hay có cách gọi khác là cây con khỉ

Để phòng và tránh các bệnh về đường ruột, bạn có thể lấy một ít lá tươi, rửa thật sạch rồi tiến hành nhai ăn sống. Cũng có thể cắt lấy một phần trên mặt đất, gồm cả cành (non hoặc già) và lá, rửa thật sạch rồi tiến hành phơi khô, kế tiếp cắt ra từng đoạn cỡ đốt ngón tay. Có thể dùng chung với cam thảo để pha thành trà uống hàng ngày. Mỗi khi bị đau bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống nát. Đi ngoài ra máu thì có thể lấy một nắm khoảng 20-40g cho mỗi ngày, sắc chung nước rồi uống.
Trẻ em khi mà bị tiêu chảy với các loại thuốc tây đã dùng  không lành bệnh hoặc chưa dùng thuốc nào khác thì đều có thể uống trà hoàn ngọc sắc. Có thể chỉ cần một lần uống là hết bệnh.

Theo tôi dùng chữ “thần dược” với cây thuốc này cũng không quá , là một trong nhà nghiên cứu tôi muốn đặt câu hỏi tại sao ? để chúng ta bàn thảo. Tại sao khi ăn thuốc có khả năng hiệu chỉnh làm cơ thể ổn định ? có lẽ nhờ phân tích hóa chất nào đó đã tạo ra những hiệu quả như vậy.

Do đó khá nhiều các bệnh đều tự khắc phục được.

Do đó khá nhiều các bệnh đều tự khắc phục được.

Chúng ta tốn không hề ít thời gian và phải có thí nghiệm tốt. Theo kinh nghiệm có trong dân gian, ta hãy rút ra từ thực tế. Ví dụ: suy nhược thần kinh nặng, huyết áp thấp, đái gắt đều chữa được rất kịp thời có những bệnh xem như đối lập nhau cho một phương thuốc nhưng ngược lại thuốc vẫn chữa được phải chăng theo quy luật bảo toàn, cơ thể con người có khả năng bảo tồn lấy sức khỏe nên đã tự động tăng sức đề kháng hoặc tự điều chỉnh, tự cân bằng tương đối để chiến thắng bệnh tật. Do đó khá nhiều các bệnh đều tự khắc phục được.