Xương khớp BN là thuốc gì? Có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp, có khá nhiều người bệnh quan tâm đến Xương khớp BN. Vậy xương khớp BN là sản phẩm như thế nào, có tác dụng không, giá cả và địa chỉ mua ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Xương khớp BN là thuốc gì?

Theo các tin quảng cáo, xương khớp BN được coi là một sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp. Phía nhà sản xuất đưa tin đây là một sản phẩm được sản xuất theo sự kết hợp đông tây y học. 

Sản phẩm xương khớp BN được điều chế  thành dạng viên nang dễ uống từ các nguyên liệu thiên nhiên như cao tang ký sinh, cao đỗ trọng, cao đương quy, cao dây đau xương, cao sinh địa, chiết xuất cây móng quỷ,… và có thêm hoạt chất Glucosamin. Mọi thành phần này đều có chức năng hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý xương khớp phổ biến như phong thấp, đau mỏi gân cốt, sưng phù đau tê xương khớp, thoái hóa khớp,… 

Xương khớp BN là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp

Xương khớp BN là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp

Ngoài ra khác với những dòng sản phẩm xương khớp khác trên thị trường, xương khớp BN bao gồm một bộ các sản phẩm nhỏ đi theo một lộ trình, và chia ra thành 2 dòng cho hai loại thể trạng của người bệnh đó là người thể hàn và người thể nhiệt.

Dòng sản phẩm dành cho người bệnh có thể hàn bao gồm Vượng khớp BN, Vượng khí cốt BN, Extra Calci BN, và Joint Health BN. Còn đối với người bệnh thể nhiệt cũng có 3 sản phẩm Vượng khớp BN, Extra Calci BN và Joint Health BN tuy nhiên sử dụng một sản phẩm khác thay thế cho Vượng khí cốt BN đó là Vượng cân cốt BN.

Nếu bạn là một người bị mắc bệnh xương khớp lâu năm chắc hẳn sẽ cảm thấy phương pháp này khá lạ, khác hẳn với các dòng thực phẩm chức năng khác trên thị trường hiện nay. Giải đáp cho thắc mắc này, nhà sản xuất cho biết lý do tách sản phẩm xương khớp BN thành hai dòng như vậy bởi từ xa xưa theo y học dân gian cổ truyền thể trạng của mỗi người đã là khác nhau, và chia chung thành hai loại thể hàn và thể nhiệt. Với hai thể trạng khác nhau như vậy, nếu như dùng chung một dòng sản phẩm thì sẽ không có tác dụng hiệu quả đồng đều. 

Tuy nhiên, nhiều người dùng sẽ đặt câu hỏi rằng nếu như họ không thuộc thể trạng hàn hay nhiệt, cơ thể họ có thể ở dạng thể bình hòa vậy lúc này nên sử dụng dòng sản phẩm nào cho hợp lý, hiệu quả, và liệu nếu không ở thể trạng trong hai thể trạng trên thì khi cố thử sử dụng sản phẩm liệu có bị gặp tình trạng cơ thể không hợp với sản phẩm, gây ra những tác dụng phụ không đáng có,… Đây chắc hẳn là một vấn đề khá đau đầu khi người bệnh muốn đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng bộ sản phẩm xương khớp BN.

Vì vậy trước khi quyết định dùng bộ sản phẩm xương khớp BN, bạn cần có sự thăm khám kỹ càng tại các cơ sở với các chuyên gia có chuyên môn để quyết định xem bạn có thể sử dụng được dòng sản phẩm nào.

Xương khớp BN có tác dụng gì? Tốt không?

Hiện tại chưa có thông báo chính thức nào cam kết việc xương khớp BN là thuốc điều trị các bệnh xương khớp. Phía nhà sản xuất cũng chưa đưa cam kết cam kết nào với người bệnh. 

Theo đó, nhà sản xuất chỉ đưa ra hướng dẫn sử dụng là uống 2 lần trong ngày, mỗi ngày uống từ 2 đến 3 viên và có đề cập đến việc nếu muốn sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu nhất, người bệnh khi sử dụng bộ sản phẩm xương khớp BN cần kiên trì, dùng đúng và đủ lộ trình tuy nhiên lại không có khuyến cáo người bệnh dùng trong bao lâu, lộ trình như thế nào. Vì vậy có thể thấy mức độ phát huy tác dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của người bệnh, cách sử dụng sản phẩm có kiên trì không.

Nhà sản xuất cũng chưa cung cấp thông tin về quá trình sản phẩm xương khớp BN có tác dụng như thế nào trên cơ thể người bệnh. Theo thông tin thu được trên trang chủ kinh doanh sản phẩm này thì hai dòng sản phẩm sẽ có những tác dụng khác nhau lên cơ thể người bệnh, nhưng cuối cùng vẫn chỉ là hỗ trợ điều trị, ngăn không cho bệnh xương khớp tái phát lại. 

Xương khớp BN là thuốc điều trị các bệnh xương khớp

Xương khớp BN là thuốc điều trị các bệnh xương khớp

Đối với người bệnh thể hàn, sản phẩm sẽ bổ thận, loại trừ khí lạnh có sẵn trong người còn đối với người thể nhiệt sản phẩm lại giúp thanh nhiệt, điều hòa giảm nhiệt cơ thể, đồng thời cũng tăng cường chức năng của cả gan và thận. 

Tuy nhiên có một lưu ý cho người sử dụng về hoạt chất Glucosamin trong sản phẩm hỗ trợ Joint Health. Theo nhiều nghiên cứu, hoạt chất này có thể gây ra nhiều tác dụng phụ trên người bệnh như:

  • Dị ứng
  • Rối loạn tiêu hóa nhẹ
  • Độc tính trên gan và thận, do đó những người bệnh có tiểu sử mắc các bệnh về gan thận nên cân nhắc trước khi sử dụng 
  • Tăng nồng độ đường huyết trong máu, vì vậy bệnh nhân nếu mắc cả bệnh đái tháo đường nên chú ý
  • Tăng áp lực nội áp

Xương khớp BN có giá bán bao nhiêu?

Với người dùng quan tâm đến xương khớp BN, khi tìm thông tin giá thành sản phẩm sẽ không khỏi hoang mang khi chưa có giá thành niêm yết đến từ phía nhà sản xuất. Theo thông tin thị trường hiện nay giá thành sản phẩm dao động vào khoảng 1.250.000 VNĐ.

Tuy nhiên với giá thành khá cao như vậy lại chưa có thông tin rõ ràng là đây là giá cho một bộ sản phẩm bao gồm 4 loại thuốc hay chỉ là giá thành cho một sản phẩm trong bộ sản phẩm này. 

Giá dược phẩm xương khớp BN được niêm yết trên bao bì

Giá dược phẩm xương khớp BN được niêm yết trên bao bì

Để biết thông tin cụ thể, bạn cũng có thể tìm đến trang chủ trực tuyến để lại tên và số điện thoại. Phía nhà sản xuất sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể cho bạn về thông tin sản phẩm và giá thành sản phẩm. 

Có thể mua sản phẩm xương khớp BN ở đâu?

Hiện tại phía nhà sản xuất chưa cung cấp thông tin cụ thể về những cơ sở được phép phân phối sản phẩm cùng với đó là chưa rõ về giá thành cụ thể của dòng sản phẩm này, nên người tiêu dùng nên tìm đến trang chủ chính thức của sản phẩm để mua được sản phẩm thât, tránh trường hợp mua phải hàng trôi nổi nhái thương hiệu trên thị trường. Tại đây, bạn có thể để lại phương thức liên lạc theo dạng form có sẵn để bên phía nhà cung cấp sản xuất có thể liên lạc và tư vấn về việc mua hàng và giao hàng.

Ngoài ra hiện trên trang chủ trực tuyến cũng chưa cung cấp bất kỳ danh sách nhà thuốc trực tiếp hay nhà thuốc online nào bán dòng sản phẩm xương khớp BN này. Vì vậy khi tìm thấy bất kỳ nhà thuốc online nào có thông tin bán sản phẩm này và có giá sản phẩm niêm yết rõ ràng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng từ phản hồi của những người tiêu dùng khác hoặc liên lạc với nhà sản xuất để được cung cấp thông tin xác thực nhất.

Hiệu quả của xương khớp BN chưa được kiểm chứng và chưa xác nhận có trường hợp nào khỏi bệnh xương khớp nhờ sản phẩm này. Để điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp từ “gốc đến ngọn” người bệnh nên lựa chọn một phác đồ toàn diện thay vì một bài thuốc đơn lẻ.

An Cốt Nam – bài thuốc Nam trị dứt điểm bệnh xương khớp, cột sống

Đối với những bệnh lý xương khớp, cột sống mãn tính, những sản phẩm chỉ tập trung điều trị “phần ngọn” của bệnh là không đủ. Để điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp, các lương y Tâm Minh Đường đã nghiên cứu và điều chế thành công phác đồ điều trị An Cốt Nam tác động toàn diện từ bên trong và bên ngoài.

An Cốt Nam là sản phẩm tổng hòa hiệu quả của 3 liệu pháp Thuốc uống – Cao dán – Bài tập và vật lý trị liệu, được ví như chiếc “kiềng ba chân” vững chắc.

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp An Cốt Nam

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp An Cốt Nam

Thuốc uống được gia giảm từ 2 bài thuốc cổ phương Độc Hoạt Ký Sinh Thang và Quyên Tý Thang kết hợp cùng nhiều thảo dược quý hiếm (Sâm Ngọc Linh, Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo,…) theo một TỶ LỆ VÀNG. Nhờ đó mà bài thuốc uống giúp “khu phong, trừ thấp, tán hàn, hành khí”, trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh.

Đặc biệt, An Cốt Nam là bài thuốc trị đau nhức xương khớp bằng Đông Y hiếm hoi trên thị trường giữ nguyên dạng thuốc sắc truyền thống. Để thuận tiện cho người bệnh, thuốc được sắc sẵn, đóng gói dưới dạng cao lỏng, tan nhanh trong nước ấm. Dạng thuốc này giúp dược chất dễ trung hòa với axit trong dạ dày, tác động nhanh chóng lên hệ cơ xương, rút ngắn thời gian điều trị.

Sau gần 10 năm ra đời, An Cốt Nam đã điều trị thành công hơn 10.000 bệnh nhân mắc bệnh xương khớp trong và ngoài nước. Lộ trình điều trị cụ thể như sau:

Lộ trình điều trị bệnh xương khớp của An Cốt Nam

Năm 2017, An Cốt Nam được Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông Y) đánh giá cao trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh truyền hình VTV2. Ông nhận định:

Bác sĩ Toàn đánh giá cao phác đồ điều trị của An Cốt Nam

Bác sĩ Toàn đánh giá cao phác đồ điều trị của An Cốt Nam

Xuyên suốt trong quá trình ra đời và phát triển, An Cốt Nam đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh xương khớp nguy hiểm, đeo bám dai dẳng và gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Tất cả là do bài thuốc sở hữu những ưu điểm vượt trội, bỏ xa các sản phẩm xương khớp khác trên thị trường.

Hiệu quả của bài thuốc được kiểm chứng không chỉ bởi các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, mà còn được minh chứng bởi hàng ngàn người bệnh đã trực tiếp sử dụng. Tiêu biểu phải kể đến:

  • MC Quyền Linh chia sẻ bí quyết chấm dứt thoát vị đĩa đệm sau 5 năm nhờ bài thuốc An Cốt Nam:

  • Đánh bại THOÁI HÓA CỘT SỐNG CỔ từ gốc tới ngọn – bí quyết của anh công nhân Bình Dương:

  • Hàng ngàn bệnh nhân chia sẻ hành trình hồi phục cột sống nhờ An Cốt Nam:

Tình trạng bệnh của bạn ra sao

Click ngay tại đây để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết trên đây chia sẻ thông tin về sản phẩm xương khớp BN và giới thiệu đến độc giả phác đồ điều trị An Cốt Nam trị dứt điểm bệnh xương khớp. Để có được lộ trình điều trị phù hợp nhất cho mình, người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Theo yêu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437

Author: Bác sĩ Lương Đức Chương

Bác sĩ Lương Đức Chương sinh ngày 02/2/1954, quê quán Hà Nội là Thượng tá quân đội về hưu từng công tác tại Học viện Quân Y Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Lương Đức Chương đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Lương Đức Chương là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn