Thuốc xương khớp Ông Hùng có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thuốc xương khớp ông Hùng là loại thuốc được bào chế theo phương thức gia truyền. Liệu loại thuốc này có tốt không? Giá thành bao nhiêu? Tác dụng của nó thế nào? Tìm mua ở đâu là uy tín nhất? Tất cả những thông tin đó sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngay sau đây.

Một vài thông tin về Thuốc xương khớp ông Hùng

Thuốc xương khớp ông Hùng được quảng cáo là loại thuốc chuyên hỗ trợ quá trình trị các bệnh về xương khớp. Theo nguồn tin từ báo mạng, thuốc xương khớp ông Hùng được bào chế từ những thành phần quý theo công thức gia truyền từ tổ tiên để lại. Người kế thừa hiện nay là ông cụ Hùng, đang sinh sống tại xã Hồng Sơn, Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. 

Thuốc xương khớp ông Hùng

Thuốc xương khớp ông Hùng

Theo thông tin quảng cáo, thuốc xương khớp ông Hùng có thể chữa dứt điểm bệnh cho người dùng. Lần theo các bài đăng trên Facebook, nhà thuốc đảm bảo chữa bệnh 1 lần khỏi 10 năm.

Nếu được như những gì mà xương khớp ông hùng quảng bá thì đây thực sự là một tin tốt cho người bệnh. Tuy nhiên tìm hiểu kỹ mới thấy, các video trên fanpage của sản phẩm này không thấy nhắc đến tên thuốc, không có hình ảnh thuốc, đồng thời kèm theo dấu hiệu cắt ghép. Đây thực sự là một dấu chấm hỏi mà người bệnh cần lưu ý.

Cũng theo thông tin quảng cáo của nhà sản xuất, liệu trình hỗ trợ và phát huy tác dụng của thuốc được diễn ra như sau:

– Chỉ trong 1-2 liệu trình dùng thuốc, người bệnh sẽ thấy cơn đau thuyên giảm ít nhất là 50%. Nếu mức độ bệnh quá nặng, người bệnh cần kiên trì dùng thuốc trong thời gian dài.

– Người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn qua điện thoại, người bệnh không đến tận nơi. – Thuốc sẽ được vận chuyển đến khắp mọi địa chỉ mà người bệnh yêu cầu.

– Giá thành rẻ, những người dân bình thường vẫn có thể mua thuốc xương khớp ông Hùng.

– Cách dùng thuốc tương đối đơn giản, không cần phải sắc thuốc, nấu hay ngâm như những bài thuốc Đông y khác. Người bệnh uống thuốc trực tiếp theo liệu trình tư vấn riêng của bác sĩ.

Thuốc xương khớp ông Hùng có tác dụng gì?

Theo thông tin trên bao bì, thuốc giúp chữa trị các triệu chứng đau nhức xương khớp và các bệnh mãn tính, cụ thể:

  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa cột sống
  • Đau thần kinh tọa
  • Gai cột sống
  • Viêm khớp
  • Thấp khớp
  • Phong tê thấp
  • Đau nhức cơ chân tay trong thời gian dài.

Theo thông tin được quảng cáo, xương khớp ông Hùng có thể chữa được mọi tình trạng bệnh, thậm chí ngay cả mức độ nặng nhất. 

Thuốc giúp chữa trị các triệu chứng đau nhức xương khớp

Thuốc giúp chữa trị các triệu chứng đau nhức xương khớp

Xét về cơ chế bệnh sinh, hiếm có một loại thuốc nào chữa khỏi tất cả các bệnh xương khớp nặng nhất như xương khớp ông Hùng. Các chuyên gia đã tiết lộ, bệnh xương khớp là căn bệnh không thể chữa khỏi mà chỉ có thể làm chấm dứt tình trạng đau đớn, trị bệnh và cải thiện dần dần kèm theo cơ chế ngăn bệnh quay trở lại chứ không thể khẳng định 100% chữa khỏi.  Vì những lời lẽ “có cánh” mà xương khớp ông Hùng quảng bá thực sự rất khó tin và đi ngược lại khoa học. Có thể đặt dấu chấm hỏi rằng đây có phải là một sản phẩm bí truyền với công dụng như thần dược hay chỉ là sự phóng đại quá mức của những người làm truyền thông?

Tính đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh được mức hiệu quả của thuốc xương khớp ông Hùng. Nhà thuốc chỉ thông báo một cách mập mờ những thông tin về bài thuốc và lời cam kết chữa khỏi bệnh 100%. Tuy nhiên, nhà thuốc không có thông tin nếu không chữa được mọi tình trạng bệnh như đã nói thì bệnh nhân sẽ được đền bù gì. Liệu có quá vội vàng khi nhận định loại thuốc này thật sự tốt chỉ bằng những bài đăng trên Facebook? 

Hiện nay tình trạng buôn thuốc Đông y giả đang trở nên phổ biến, người bệnh cần phải quan sát và suy xét cẩn thận hơn. Để đảm bảo về chất lượng của thuốc, người bệnh có thể tham khảo thêm những phản hồi từ những người dùng trước. Tuy nhiên, nguồn thông tin này lại quá ít ỏi, các chia sẻ trên Fanpage đều từ nhà sản xuất nên mang tính chủ quan cao.

Nhìn chung, hiện vẫn tồn tại nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh việc thuốc có mang lại hiệu quả hay không. Người bệnh tốt nhất nên thăm khám các và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa kỹ càng trước khi quyết định dùng thuốc.

Xương khớp ông Hùng giá bao nhiêu?

Giá bán của thuốc xương khớp ông Hùng không được công khai, cũng không được thể hiện rõ trên fanpage nhà thuốc. Do vậy, để biết được giá thành của thuốc, người bệnh có thể điện thoại trực tiếp qua đường dây nóng hoặc để lại số điện thoại xin tư vấn dưới bình luận. 

Hạn sử dụng của thuốc cũng không được nêu rõ trên các bài đăng. Vì thế người bệnh cần hỏi kỹ về vấn đề này ngay khi xin tư vấn, tránh trường hợp dùng thuốc hết hạn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ngoài ra, quy cách bảo quản thuốc cũng rất quan trọng. Người bệnh nên để thuốc ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Đặc biệt, cần hạn chế để thuốc tiếp xúc với không khí quá lâu hoặc để dưới ánh nắng mặt trời, sẽ dễ gây hư hỏng thuốc.

Thuốc xương khớp ông Hùng mua ở đâu?

Vì nguồn thông tin về xương khớp ông Hùng quá ít ỏi, nên nhiều bệnh nhân không biết nên tìm mua thuốc ở đâu. Hiện nay thuốc chỉ được bán tại trang Fanpage và không được phân phối ở bất kỳ nhà thuốc nào khác. Với tình trạng bán thuốc kín, thuốc xương khớp ông Hùng tạo ra nhiều nghi vấn cho người dùng. Vì thế, để đảm bảo an toàn, người bệnh cần cân nhắc cẩn thận.

Thuốc xương khớp ông Hùng mua ở đâu?

Thuốc xương khớp ông Hùng mua ở đâu?

Người bệnh muốn mua thuốc có thể để lại số điện thoại dưới bình luận, nhà thuốc sẽ lập tức liên hệ với bạn để thăm khám qua điện thoại, sau đó đưa ra liệu trình dùng thuốc thích hợp. 

Trên đây là những thông bổ ích về thuốc xương khớp ông Hùng, một loại thuốc được nhiều người bệnh tìm hiểu. Khi mua thuốc xương khớp ông Hùng, người bệnh cần có sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa để xem cơ địa của minh có hơp thuốc không và nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn thuốc chữa bệnh. 

Author: Bác sĩ Lương Đức Chương

Bác sĩ Lương Đức Chương sinh ngày 02/2/1954, quê quán Hà Nội là Thượng tá quân đội về hưu từng công tác tại Học viện Quân Y Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Lương Đức Chương đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Lương Đức Chương là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn