Thần kinh tọa – Đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm nên chữa bằng cách nào

Thần kinh tọa – Đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm nên chữa bằng cách nào
4.75 (95%) 4 votes

Có bệnh thì vái tứ phương, đối với các bệnh về xương khớp thì vô cùng chính xác, đặc biệt là đau dây thần kinh tọa. Khi mà niềm tin vào Tây Y không còn thì Đông y như chiếc phao cứu sinh, có thể chữa bệnh đau dây thần kinh tọa tận gốc không tái phát. Nhưng không phải bài thuốc Đông Y nào cũng cho kết quả tốt.

Dây thần kinh tọa KÊU TRỜI vì thoát vị đĩa đệm

Đĩa đệm có cấu tạo đặc biệt bao gồm một nhân nhầy, bao quanh là các dây chằng và bao xơ. Đĩa đệm nằm ở vị trí chịu nhiều áp lực của cơ thể như đốt sống cổ, thắt lưng dễ bị thoát vị. Gọi là thoát vị khi đĩa đệm bị xẹp xuống, bao xơ bị rách và lớp nhân nhầy thoát ra ngoài, chèn ép trực tiếp lên các dây thần kinh gây đau dữ dội, tê mỏi, teo cơ, gọi là đau dây thần kinh tọa.

đau dây thần kinh tọa

Đĩa đệm bị thoát vị chèn ép gây ra bệnh đau dây thần kinh tọa

Cứ đau là bó thuốc, phát hoảng vì Đông y… rởm

Ghé thăm một trong những địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chữa bệnh đau lưng, đau dây thần kinh tọa… tại số nhà 302 đường Đỗ Ngọc Thạnh (TP HCM) của “thầy Lâm”, chúng tôi có dịp “học hỏi” thêm một kỹ năng mới “cứ đau là bó”.

Bệnh nhân

Bệnh nhân cứ đau là được ông Lâm bó thuốc hết

Mới 10h sáng mà có hơn chục bệnh nhân đứng chờ, kẻ đứng, người ngồi la liệt ở hành lang, mặt nhăn nhó rên rỉ. Khu vực đóng gói thuốc được tọa lạc ngay cửa nhà vệ sinh, vợ và con ông Lâm đang ngồi soạn ra từng thang để bệnh nhân mang về.

chữa bệnh

Thuốc chữa bệnh đau dây thần kinh tọa và xương khớp được bày gần cầu thang nhà vệ sinh

Theo lời kể của bà D, một bệnh nhân bị đau dây thần kinh tọa đã 3 năm nay: “Cũng bó thuốc dăm lần rồi mà chưa thấy đỡ, xót ruột lắm mà thầy vẫn bảo từ từ. Đâm lao thì theo lao vậy, biết đâu lại khỏi...”

Chả biết kết quả về sau ra sao, nhưng không lâu sau phòng khám của ông Lâm bị đình chỉ hoạt động vì “thầy” không có chứng chỉ hành nghề, các gói thuốc cũng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ranh giới nào cho Đông y chân chính

Để có thể lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh đau dây thần kinh tọa nói riêng và xương khớp nói chung, lương y Nguyễn Thu Hương – phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường chia sẻ: “Cái chính là người bệnh phải tìm được lương y có tài và có cả tâm. Hơn nữa, địa chỉ khám bệnh đó phải sử dụng những thảo dược có nguồn gốc rõ ràng, nhiều nơi vì sợ bệnh nhân chê thuốc đắt nên đã nhập các loại thảo dược PHẾ LIỆU từ Trung Quốc sang.”

đông y

Cẩn thận mất mạng vì thuốc Đông y có xuất xứ không rõ ràng

Lương y cũng cho biết thêm, không phải thầy lang nào cũng làm ăn bất chính. Có những người được ông bà tổ tiên truyền lại bài thuốc bí truyền từ nhiều đời, nhưng giờ áp dụng cũng không mang lại hiệu quả khả quan do cơ thể, thói quen ăn uống và tính chất nghề nghiệp của con người hiện nay khác xa so với thế hệ trước. Tốt nhất là đến những nơi có lương y được đào tạo qua trường lớp Y Học Cổ Truyền bài bản và cơ sở khám chữa được bộ y tế cấp phép.

<<< Bài thuốc Nam chắt lọc tinh hoa từ thảo dược tự nhiên cứu nguy cho dây thần kinh tọa

Nhằm giúp 2 triệu người Việt Nam thoát khỏi bệnh đau dây thần kinh tọa, các lương y phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã dày công nghiên cứu ra bài thuốc An Cốt Nam. An Cốt Nam được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm như Thiên niên kiện, Nhũ Hương, Sâm Ngọc Linh, Hương Nhu Tía, Hồi, Quế Chi, Đại Hoàng, Ô đầu… và kết hợp trong uống ngoài đắp với 2 bài thuốc chính: bài THUỐC UỐNGCAO DÁN nhằm điều trị từ gốc rễ, căn nguyên của bệnh.

An Cốt Nam

An Cốt Nam – bài thuốc chữa bệnh đau dây thần kinh tọa an toàn và hiệu quả

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường dám nói đúng và cam kết hiệu quả thật sự của bài thuốc An Cốt Nam. Dựa trên lịch sử điều trị của 5000 bệnh nhân trong và ngoài nước, chúng tôi kết luận được:

  • 60% bệnh nhân thuyên giảm, tỷ lệ giảm bớt dao động từ 60 – 80%.
  • 25% bệnh nhân đạt kết quả khỏi hoàn toàn sau 10 ngày điều trị.
  • 15% bệnh nhân không có hiệu quả khi điều trị.

Đối với những bệnh nhân sau khi sử dụng 2 liệu trình 20 ngày, nếu không có kết quả, chúng tôi sẽ khuyên bệnh nhân đó DỪNG ĐIỀU TRỊ vì cơ địa không phù hợp.

Một liệu trình 10 NGÀY có giá 1.200.000đ, hãy liên hệ theo số điện thoại: 0983 34 0246 hoặc đến thẳng địa chỉ nhà thuốc để được tư vấn và điều trị hiệu quả.

 

Add Comment